News & Activities

News

เปิดใหม่ศูนย์บำรุงรักษารถยนต์ “แอค” สาขาลพบุรี
4/1/2561 16:53:31

เมื่อวันที่ 24 มิถุนายนที่ผ่านมา บริษัท บริดจสโตน เอ.ซี.ที (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ให้บริการศูนย์บำรุงรักษารถยนต์ครบวงจร "แอค" จัดงานฉลองเปิดสาขาใหม่ ที่จังหวัดลพบุรี ในบิ๊กซี ลพบุรี สาขาใหญ่

 

ภายในงาน คุณธนวัฒน กิตติรัตนาภรณ์ กรรมการผู้จัดการ และ มร. ทาคาชิ ยามาซากิ ผู้อำนวยการวางแผนธุรกิจ  นำทีมงาน"แอค" ให้การต้อนรับลูกค้าชาวเมืองลพบุรี เหล่าคณะสื่อมวลชนในจังหวัดลพบุรี และตัวแทนบริษัทพันธมิตรต่างๆ ที่มาร่วมแสดงความยินดีในงานฉลองเปิดสาขาในครั้งนี้

 

มร. ทาคาชิ ยามาซากิ ผู้อำนวยการวางแผนธุรกิจ  บริดจสโตน เอ.ซี.ที (ประเทศไทย) จำกัด เผยว่าทางบริษัทได้ดำเนินการเปิดสาขาใหม่ในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์หลักเพื่อทดแทนสาขาเก่าที่เคยตั้งอยู่ในบริเวณใกล้เคียงกัน ทั้งนี้เพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นของลูกค้าในจังหวัดลพบุรีที่มีศักยภาพสูง เมื่อดูจากจำนวนรถจดทะเบียนของจังหวัดปีล่าสุด และสร้างเสริมศักยภาพการให้บริการบำรุงรักษารถยนต์ให้มีประสิทธิภาพสูงสุด

 

นอกจากนี้ มร.ทาคาชิ ยังกล่าวอีกว่า ศูนย์บำรุงรักษารถยนต์แอค มีความยินดีที่จะให้บริการด้านการบำรุงรักษารถยนต์อย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นบริการเปลี่ยนยางรถยนต์ บริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง ตรวจเช็คสภาพช่วงล่างรถยนต์ เปลี่ยนผ้าเบรก โช้คอัพ แบตเตอรี่ บริการล้างแอร์ ล้อแม็กซ์ และอื่นๆอีกมากมาย โดยทีมช่างเทคนิคที่มากประสบการณ์ด้วยอุปกรณ์เครื่องมือที่ทันสมัย พร้อมทั้งการคัดสรรสินค้าคุณภาพมาตรฐานระดับสากล ด้วยราคามิตรภาพพร้อมโปรโมชั่นมากมาย โดยยึดถือการบริการที่จริงใจ ยึดถือความปลอดภัยของลูกค้าเป็นสำคัญ ดังสโลแกนของแอค คือ "แอค" ดูแลรถ ดูแลคุณ

 

สำหรับในช่วงการฉลองเปิดสาขาใหม่ ตั้งแต่วันที่ 24 - 28 มิถุนายนนี้ ศูนย์บำรุงรักษารถยนต์ แอค จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษเอาใจคนรักรถชาวลพบุรีมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ยางรถยนต์ราคาโดนใจ ซื้อ 2 เส้น แถม2 เส้น  (สอบถามรายการได้ที่สาขา)  ยางรถยนต์ยี่ห้อบริดจสโตน, ไฟร์สโตน ซื้อ 3 เส้น 1 เส้น ผ่อนสินค้าดอกเบี้ย 0%  นาน 6 เดือน, น้ำมันเครื่องเชลล์ ลดราคาสุดพิเศษเริ่มต้นแกลอน 299 บาท, สินค้าแบตเตอรี่ ผ้าเบรค โช้คอัพ ที่ร่วมรายการ ลด 50% จากราคาปกติ และสินค้าใหม่ล่าสุด “บริการเคลือบกระจกกันฝน” Rain-off coating รอบคัน เพื่อป้องกันการเกาะตัวของหยดน้ำบนกระจกรถเวลาฝนตก ช่วยเพิ่มทัศนวิสัยในขณะขับขี่ และยังช่วยป้องกันการเกิดคราบฝังลึกหรือคราบหินปูนเข้าเนื้อกระจกได้อีกด้วย ราคาแนะนำเพียง 99 บาท

 

สนใจสอบถามข้อมูลบริการของ "แอค" เพิ่มเติมได้ที่ แอค สาขาลพบุรี โทร. 036-784-362

< ย้อนกลับ
Sign Up
ลงทะเบียนเพื่อรับจดหมายข่าวและข้อเสนอพิเศษ
ลงทะเบียน

ปิด