News & Activities

News

ศูนย์บำรุงรักษารถยนต์ แอค สยายปีกเจาะกลุ่มลูกค้าใจกลางเมือง
8/9/2558 11:15:46

 

5 ก.ค. 2555  ศูนย์บำรุงรักษารถยนต์ แอค มาตรฐานระดับแนวหน้า ล่าสุดเปิดประเดิมสาขาอาร์.ซี.เอ ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ ภายใต้แนวคิด 
Safe & Green เพื่อขยายการบริการและเพิ่มความสะดวกสบายเต็มรูปแบบครอบคลุมกลุ่มลูกค้าทุกระดับ

   แอค ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ด้วยรูปแบบการให้บริการครบวงจร อาทิ การจำหน่ายยางคุณภาพสูง บริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง แบตเตอรี่ โช้คอัพ ผ้าเบรก ตรวจเช็คสภาพและบริการบำรุงรักษารถยนต์ ทั้งรถเก๋งและปิคอัพ จากทีมช่างและทีมบริการมืออาชีพ โดยปัจจุบันมีเครือข่ายสาขาทั้งสิ้น 68 สาขา โดยล่าสุดได้เปิดสาขาอาร์.ซี.เอ ถนนเพชรบุรีตัดใหม่Safe & Greenหลังจากได้เปิดสาขานำร่องที่ สาขานวนคร สาขาเซ็นทรัลพลาซาพิษณุโลก และสาขาพระราม 2 โดยอยู่ภายใต้การดำเนินงานในมาตรฐานเดียวกันภายใต้แนวคิด ที่เน้นในเรื่อง SAFETY คือการมีมาตรฐานการทำงานเพื่อความปลอดภัยและขั้นตอนการปฏิบัติงานในทุกขั้นตอนที่ชัดเจน หรือที่เราเรียกว่า “Work Instruction” เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจและใช้รถได้อย่างปลอดภัย รวมถึงสร้างความปลอดภัยในการทำงานให้แก่พนักงาน ECOLOGY เพื่อช่วยลดมลภาวะให้กับสิ่งแวดล้อม ทั้งการปรับโครงสร้างและวัสดุที่ใช้ในการก่อสร้างในสาขาใหม่ ๆ การณรงค์สร้างการรับรู้แก่พนักงานในด้านการประหยัดพลังงานและการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม โดยในปีนี้บริษัท ฯ ได้ประกาศยกเลิกการใช้ตะกั่วถ่วงล้อ และหันมาใช้สังกะสีและเหล็กในการถ่วงล้อแทนทั้ง 68 สาขาทั่วประเทศ เพื่อช่วยลดมลภาวะ พร้อมนำเสนอผลิตภัณฑ์นวัตกรรมเพื่อสิ่งแวดล้อม อาทิ ยางรุ่น ECOPIA นวัตกรรมใหม่ เพื่อโลกที่ยั่งยืน และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม จากบริดจสโตน รวมถึงการร่วมมือกับบริษัท สยามยีเอส แบตเตอรี่ จำกัดในการนำเสนอผลิตภัณฑ์แบตเตอรี่ GS Rebirth ที่ใช้วัตถุดิบ รีไซเคิลในการผลิตด้วยเทคโนโลยีและมาตรฐานการผลิตขั้นสูง เพื่อประสิทธิภาพและความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โดย A.C.T “แอค” เป็นตัวแทนจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย และ COMFORT หรือการเพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้าด้วยบริการที่ครบครันและสมบูรณ์แบบ”
 
  บริษัทฯ มีนโยบายที่มุ่งเน้นให้ความสำคัญกับการดำเนินธุรกิจภายใต้แนวคิดของศูนย์บริการ Safe & Greenด้วยจิตสำนึกในการดูแล และรักษาสิ่งแวดล้อมให้คงอยู่อย่างยั่งยืนทั้งพนักงาน ลูกค้า และชุมชนที่เราดำเนินธุรกิจอยู่ ซึ่งสอดคล้องกับแผนธุรกิจของบริษัทฯ ในความตั้งใจและใส่ใจในทุกขั้นตอนของการบริการโดยช่างผู้ชำนาญที่พร้อมให้คำแนะนำอย่างถูกต้องและจริงใจ พร้อมการคัดเลือกสินค้าที่มีคุณภาพและมาตรฐานสูง เพื่อให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจและได้รับความปลอดภัยมากที่สุด”
 
 
< ย้อนกลับ
Sign Up
ลงทะเบียนเพื่อรับจดหมายข่าวและข้อเสนอพิเศษ
ลงทะเบียน

ปิด